Kỷ lục giải thưởng chính thức khai mạc FLC Golf Championship 2018

Hiện nay được biết đến cùng với số golf thủ đăng ký thi đấu rất đông trong lịch sử của các giải đấu, hiện cũng đã được biết nó vượt rất xa dự kiến của ban tổ chức với tổng giá trị giải thưởng của hiện vật và hiện kim có thể lên đến vài trăm tỷ đồng. Hiện nay FLC Golf Championship 2018 cũng đã trở thành một trong những giải vượt trội nhất cả về quy mô giải thưởng trong lịch sử giải đấu, đồng thời nó cũng mở màn một năm 2018 thực sự sôi động và đầy sự hứng khởi dành cho các golf thủ tham dự.

Giải thưởng chính thức khai mạc FLC Golf Championship 2018

Vào sáng ngày 01/01/2018 tại sân FLC Samson Golf Links, giải đấu lớn nhất của tập đoàn FLC – FLC Golf Championship 2018 cũng đã chính thức được khai mạc. Đây được coi là một trong những giải đấu thường niên do tập đoàn FLC tổ chức thu hút hơn 1.500 golf thủ tham gia tranh tài.

Cũng được biết tại giải thưởng Hole in One (HIO) tại các hố par3 năm nay của FLC Golf Championship cũng đã đạt giá trị kỷ lục cùng với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang không giới hạn. Cũng được biết giải đấu năm nay, lần đầu tiên các golf thủ cũng sẽ có cơ hội giành giải HIO với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards đến 140 yards, đây cũng được coi là một trong những lợi thế rất lớn.

Giải thưởng khai mạc FLC Golf Championship 2018

Cũng được biết, ban tổ chức cũng đã có những quyết định cắm cờ thuận lợi nhất, nhằm gia tăng tối đa cơ hội giải thưởng cho các golf thủ. Cùng với việc kết hợp với các yếu tố khác như sự may mắn, thời tiết cũng như điều kiện tại sân. Cũng có thể thấy rằng tại giải đấu năm nay, cơ hội đạt giải hole in one cũng đang rộng mở với tất cả các golf thủ.

Cũng được biết bên cạnh đó, phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, cũng ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) cũng có thể bao gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort và cũng có được trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Tổng giám đốc tập đoàn FLC ông Trần Quang Huy, hiện cũng là trưởng ban tổ chức giải cho biết, cũng sau sáu năm tổ chức thường niên, hiện nay FLC Golf Championship đã trở thành một trong những giải golf uy tín có số lượng golf thủ tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam, cùng với số lượng 1.500 golf thủ đăng ký tham gia và 8 buổi thi đấu. Cũng có thể thấy rằng xác xuất đạt giải hole in one trong năm nay là rất lớn. Hiện ban tổ chức cũng không kỳ vọng đây là một trong những giải đấu ấn tượng mà hiện cũng còn mang đến sự may mắn cho các golf thủ nhân dịp đầu xuân năm mới 2018.

giải thưởng khai mạc FLC Golf Championship 2018

Cũng theo thông lệ hàng năm các golf thủ tham dự FLC Golf Championship 2018 sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của FLC, và cũng được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng, tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức sắp tới.

FLC Sam Son Golf Links cũng được biết đến là một trong những sân đấu có tiền lệ cùng với giải thưởng HIO.

Trở lại cùng FLC Golf Championship 2018, với hệ thống đèn tiên tiến được lắp đặt trên toàn bộ 18 hố từ cuối năm 2016, các golf thủ cũng sẽ được những trải nghiệm cảm giác chơi hai đêm 1/1 và 2/1 vô cùng thú vị tại sân golf. Những hệ thống đèn tiên tiến này cũng giúp đảm bảo tầm nhìn cho người chơi với cảm giác thật không kém gì khi chơi ban ngày. Đây cũng được biết là một trong những điểm cộng lớn khiên sân FLC Golf Championship được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Cùng với sự tạo điều kiện tối đa của ban tổ chức dành cho các golf thủ, hiện tập đoàn FLC hi vọng FLC Golf Championship 2018 cũng sẽ là một trong những giải đấu vô cùng đáng nhớ Nguồn: vnmedia-du-lich.

>>>Sân golf Tân Sơn Nhất điểm đến không thể bỏ qua

>>>Sân golf Cửa Lò Resort điểm đến bạn không nên bỏ qua

Comment facebook