Khuyến mãi 30/4 – 1/5: Lắp đặt phòng tập golf 3D với giá 250 triệu

Phòng tập golf 3D được biết đến là mô hình tập đánh bóng hiện đại, được rất nhiều golfer yêu thích và lựa chọn để có thể dễ dàng tập luyện hàng ngày. Nhân dịp mừng lễ 30/4 – 1/5, Golffami đưa ra chương trình khuyến mãi khi lắp đặt phòng tập golf 3D chỉ với giá 250 triệu đồng dành cho tất cả các khách hàng.

Chi phí lắp đặt cho phòng tập golf 3D với giá 250 triệu

Trong thời gian từ 15/4 đến 31/5/2018, mức giá trọn bộ để thiết kế và lắp đặt phòng tập golf 3D tại Golffami sẽ là 250 triệu đồng thay vì trước kia là 300 – 400 triệu đồng. Với mức giá thấp hơn này, phòng tập golf 3D của bạn vẫn sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị đúng chuẩn theo khuôn mẫu phòng tập của Hàn Quốc.

Các trang thiết bị của phòng tập golf 3D tại Golffami gồm có:

Máy chiếu: Golffami sử dụng là máy chiếu tiêu chuẩn từ XGA trở lên để có thể cho những hình ảnh chân thực, sống động nhất thông qua hệ thống máy tính. Từ đó giúp cho các golfer có cảm giác như đứng giữa sân golf ngoài trời rộng lớn.

Màn hình chiếu 3D: Màn hình chiếu 3D được làm chất liệu vải chống cháy có 2 lớp dày chịu lực tốt từ những cú đánh mạnh. Sản phẩm này được bảo hành với 3000 cú phát bóng trong 24 tháng.

Máy nhả bóng: Golffami cung cấp 2 loại máy đặt bóng lên tee là bán tự động và khay đặt bóng.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại: Hệ thống này sẽ giúp golfer phân tích và mô phỏng các động tác đánh. Từ đó máy tính sẽ phân tích và đưa ra kết quả về: đường bóng, hướng bóng, tốc độ và điểm rơi của bóng.

Camera tự động: Camera được gắn ở vị trí thuận lợi để quan sát và theo dõi và phân tích được các tư thế chơi golf chính xác.

Lợi ích khi lựa chọn lắp đặt phòng tập golf 3D tại Golffami ngay hôm nay

– Tiết kiệm được từ 50 – 150 triệu đồng.

– Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản,…

– Mô phỏng được hơn 80 sân golf trên thế giới.

– Dễ dàng sở hữu được phòng tập golf hiện đại, mô phỏng được chính xác những cú đánh của bạn.

– Nhanh chóng và dễ dàng tập luyện chỉ sau một nút ấn khởi động máy tính.

Hãy nhanh tay gọi đến số Hotline: 0243.7970.279 – 0944 891 896 của chúng tôi để sở hữu ngay một phòng tập golf 3D với mức giá chỉ từ 250 triệu đồng..

Bài viết liên quan:

>>>LỄ HỘI COMBO GOLF BO COMBO KHUNG HÀN QUỐC VÀ THẢM GOLF

>>>GIẢM GIÁ COMBO CÁC THIẾT BỊ GOLF CAO CẤP MỪNG XUÂN MẬU TUẤT

Comment facebook