Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 chính thức khởi tranh với giải thưởng khủng

Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 là một trong những giải đấu thường niên do tập đoàn FLC, công ty Cổ phần đầu tư Du thuyền và sân golf Biscom cùng Công ty cổ phần xây dựng FLC Faros tổ chức, sẽ chính thức khởi tranh từ 8-11-3/2018 tại FLC Ha Long Golf Cub. Cũng được biết theo thông báo của ban tổ chức , hiện tại có khoảng 1200 golfer cùng đăng ký thi đấu. Cùng một con số ấn tượng khiến FLC Faros Golf Tournament 2018 trở thành giải thưởng nóng và hấp dẫn.

Cùng với các giải đấu năm nay, và với mong muốn có thể mang đến cho các golfer món quà may mắn đầu xuân là những chiếc ô tô hạng sang và nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị lớn, hiện ban tổ chức giải đấu đã quyết định để khoảng cách cờ dưới 130 yards.

Giải FLC Faros Golf Tournament 2018

Đây cũng được coi là một trong những lợi thế rất lớn mà ban tổ chức dành cho các golfer tham dự lần này. Và cũng với khoảng cách dưới 130 yards, thì xác suất các golfer đạt HIO và nhận được những giải thưởng khủng là rất lớn.

Không những chỉ để khoảng cách ngắn nhất có thể, hiện ban tổ chức giải đấu cũng đã quyết định dành thêm cho các golfer một lợi thế nữa là vị trí cắm cờ thuận lợi nhất, nhằm gia tăng tối đa cơ hội có thể đạt giải cho các goler. Cùng với việc kết hợp các yếu tố khác như sự may mắn thời tiết, điều kiện thi đấu tại sân, và cũng có thể thấy rằng giải đấu năm nay có cơ hội giải hole in one cũng đang được mở rộng với tất cả các golfer.

Cũng theo thông tin từ BTC, tổng giá trị giải thưởng của FLC Faros Golf Tournament 2018 có thể lên tới hàng trăm tỉ đồng, trong đó sẽ có 100 xe hơi hạng sang dành cho tất cả các golfer đạt giải HIO. Đây có thể được coi là một trong những kỉ lục giải thưởng vô tiền khoáng hậu trong các giải golfer tại Việt Nam từ trước đến nay.

Với những yếu tố đó, hiện nay BTC FLC Faros Golf Tournament 2018 cũng đang rất kì vọng sẽ có thật nhiều HIO trong 4 ngày thi đấu. Đó cũng được coi là không những chỉ là một trong những phần thưởng xứng đáng cho các golfer mà còn là sự may mắn đầu xuân Mậu Tuất cho sân FLC Ha Long Golf Club và Tập đoàn FLC.

FLC Hạ Long Golf Club được thiết kế cùng với chiều dài 6900 yard, par 71. Sân có độ dốc thường xuyên thay đổi đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác.

Xem thêm:

>>>Sân golf Phú Mỹ Hưng địa điểm thư giãn những ngày cuối tuần

>>>Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club

Comment facebook