FLC Faros Golf Tournament 2018 khép lại nhiều kỷ lục được thiết lập

Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 vừa diễn ra từ 8-11-3 tại sân FLC Hạ Long Golf Club ( Quảng Ninh) đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong hệ thống các giải golf thường niên do tập đoàn FLC tổ chức, thu hút 1.400 golfer trong và ngoài nước tham dự. Đây cũng được coi là một trong những con số kỷ lục khiến giới truyền thông lẫn làng golf Việt Nam bất ngờ.

FLC Faros Golf Tournament 2018

Được biết trong số những golfer tham dự FLC Faros Golf Tournament 2018, có những golfer đến từ nhiều các quốc gia trong khu vực như: Hàn Quốc, Lào, Nhật Bản…điều này cũng đã cho thấy một sức hút vượt trội cũng như uy tín, danh tiếng mang tầm quốc tế của FLC Faros Golf Tournament 2018 nói riêng và các giải golf do công ty cổ phần đầu tư và quản lí Du thuyền và sân golf FLC Biscom tổ chức nói chung.

Cũng được biết không chỉ đạt kỷ lục về số lượng golfer tham dự, FLC Faros Golf Tournament 2018 còn đánh dấu một kỷ lcj vô tiền khoáng hậu khác khi có tới 15 giải Eagle được nghi nhận. Trong đó, có buổi đánh ghi nhận tới 5 golfer cùng giành được giải Eagle.

Đối với các golfer giành được giải Eagle, BTC cũng có nhiều phần quà như gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC golf & & Resort trị giá 50 triệu đồng, cũng một số các Voucher Golf miễn phí Green fee sân Hạ Long (10 Voucher Weekday và 10 Voucher Weekend),…

Sau 4 ngày thi đấu và giải FLC Faros Golf Tournament cũng đã kết thúc và tìm ra được nhà vô địch (Best Gross) là nam golfer TOMOYOSHI/MAKOTO cùng với tổng số gậy là 69. Cũng như vậy, tiếp tục một golfer nước ngoài nữa đạt được Best Gross hiện có được của các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức. và cũng ở giài này trước đó, người vô địch giải FLC Championship 2018 là 1 golfer người Lào, còn người vô địch giải FLC Ladies Cup 2018 là một nữ golfer Hàn Quốc.

FLC Faros Golf Tournament 2018

Tiếp đó cũng được biết nhà vô địch tại giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2018 cũng đã nhận được 1 cúp lưu niệm, 1 thẻ hội viên 03 năm của sân golf FLC Hạ Long Golf Club, cùng 1 voucher nghỉ dưỡng trị giá 50 tr,.. và cùng rất nhiều các phần quà có giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Có thể nói FLC Faros Golf Tournament 2018 cũng đã có nhiều những cách nhằm có thể có được nhờ những kết thúc thành công khi bạn có được nhờ việc giúp cho thu hút được một số lượng các golfer kỉ lục và còn có sự xuất hiện số lượng giải Eagle nhiều chưa từng có.

Một trong những lí do khiến FLC Faros Golf Tournament 2018 cũng đã đang có nhiều những thu hút được một số lượng kỷ lục golfer tham dự là nhờ vào một số các địa điểm tổ chức – FLC Hạ Long Golf Club – đây cũng được coi như một tuyệt tác sân golf do bộ đôi các nhà thiết kế sân golf nổi tiếng hiện có được Brian Curley và Lee Schmidt lên ý tưởng.

Bạn có thể quan tâm thêm một số sân golf:

>>>Sân golf montgomerie links

>>>Tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2018 với 1.400 golf thủ tham gia

Comment facebook